CHI BỘ TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Thứ tư - 14/12/2022 15:14
Thực hiện kế hoạch Số 49 - KH/ĐU của Đảng uỷ Phường Kỳ Phương, chiều, ngày 13 tháng 12 năm 2022, chi bộ trường THCS Kỳ Phương tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023
Thực hiện kế hoạch  Số 49 - KH/ĐU của Đảng uỷ Phường Kỳ Phương, chiều, ngày 13 tháng 12 năm 2022, chi bộ trường THCS Kỳ Phương tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Đ/c Trần Văn Sơn khai mạc Hội Nghị
Về tham dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Văn Đức – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn phường; cùng 31 đảng viên chi bộ.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – Phó BT chi bộ đã thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Chi bộ trường THCS Kỳ Phương có 31 đảng viên trong tổng số 40 cán bộ, giáo viên nhân viên (chiếm 77,5%)
Với sự quan tâm, chỉ đạo của phòng giáo dục, đảng uỷ, uỷ ban nhân dân, UB MTTQ phường cùng với sự lãnh đạo chỉ đạo của chi uỷ chi bộ  trong năm 2022  trường THCS Kỳ Phương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Tập thể Lao động xuất sắc, chất lượng tuyển sinh có sự chuyển biến tích cực (tăng 11 bậc xếp loại toàn tỉnh so với năm học 2020-2021); chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị đảng uỷ phường khen thưởng.
Phát huy những thành tích đạt được trong năm 2022, chi bộ đã quyết tâm đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ mới cao hơn đặc biệt là chất lượng tuyển sinh (phấn đấu nằm trong tốp 100 toàn tỉnh), chất lượng mũi nhọn, kết quả các cuộc thi đạt kết quả cao nằm trong tốp đầu thị xã.
Cũng tại hội nghị chi bộ đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu trọng tâm và chất lượng đặc biệt nêu ra các giải pháp để đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong báo cáo.

Đ/c Thân Thị Hà Trinh phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đ/c Hoàng Văn Đức – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn phường phát biểu ý kiến.
Tại hội nghị chi bộ đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đ/c Hoàng Văn Đức Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn phường, đ/c đã đánh giá cao sự chỉ đạo của chi uỷ, chi bộ trong công tác chính trị tư tưởng, kết quả giáo dục trong năm 2022 và phát huy để đạt được kết quả cao hơn trong năm 2023.

Nguồn tin: Chi bộ trường THCS kỳ Phương: