ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Chủ nhật - 19/06/2022 22:14
Chi bộ Trường THCS Kỳ Phương tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025
Thực hiện kế hoạch số 39-KH/ĐU ngày 28/4/2022 của Đảng ủy phường Kỳ Phương, ngày 17/6/2022, Chi bộ Trường THCS Kỳ Phương đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Dũng – phó giám đốc BHXH thị xã – thành viên đoàn công tác theo Quyết định 183 của thị ủy; đồng chí Lê Văn Chương -  Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, Đ/c Hoàng Văn Đức – UVBCH Đảng bộ - Chỉ đạo điểm chi bộ cùng toàn thể 30 Đảng viên chi bộ nhà trường.
Đại hội đã nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2019 – 2022, phương hướng nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 và báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.

Đ/C Trần Văn Sơn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  khai mạc Đại hội
Qua các báo cáo chính trị đã khẳng định sự đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ qua về công tác chính trị, chuyên môn. Chi bộ liên tục được công nhận là chi bộ hoàn thành Tốt, hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ; giáo dục nhà trường luôn duy trì kết quả cao như trường chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng mũi nhọn luôn nằm trong nhóm đầu của thị xã.
Đại hội cũng được nghe ý kiến tham luận của các đ/c Đảng viên trong việc bổ sung, đề xuất các giải pháp nâng cao công tác phát triển đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, giải pháp nâng cao chất lượng đại trà chất lượng tuyển sinh và chất lượng mũi nhọn cho nhà trường. Các ý kiến tham luận đều thể hiện sự tập trung đóng góp trí tuệ, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo n hiệm kỳ 2022-2025 nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Đại hội cũng được nghe đ/c Lê Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường phát biểu ghi nhận kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và ý kiến chỉ đạo chi bộ nhiệm kỳ tiếp theo.

đ/c Lê Văn Chương – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường phát biểu.
Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy chi bộ, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Với những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua đại hội đã tín nhiệm 3 đ/c BCH chi ủy nhiệm kỳ 2019-2022 tiếp tục được bầu vào BCH chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm: đ/c Trần Văn Sơn, đ/c Nguyễn Quốc Tuấn, Đ/c Hoàng Văn Ninh. Đại hội đã bầu đồng chí Trần Văn Sơn - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Với sự đoàn kết, nhất trí cao của các đ/c Đảng viên, trên tinh thần đổi mới – sáng tạo, khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội chi bộ trường THCS Kỳ Phương nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết, xây dựng trường THCS Kỳ Phương ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao đáp ứng sự tin cậy của nhân dân, sự kỳ vọng của chính quyền địa phương.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025:

Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn – P.Bí thư chi bộ thông qua báo cáo chính trị.

Đ/c Hoàng Văn Ninh – Chi ủy viên thông qua bản kiểm điểm BCH chi ủy nhiệm kỳ 2019-2022.

Đ/c Nguyễn Thị Thơ – Phát biểu tham luân Đại hội

Đ/c Trần Đình Thông – Phát biểu tham luân Đại hội

Đ/c Ngô Đức Khổng – Phát biểu tham luân Đại hội

Đ/c Trần Văn Hưởng – Phát biểu tham luân Đại hội