Chi bộ trường THCS Kỳ Phương tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2022

Thứ sáu - 17/12/2021 16:30
Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2021 chi bộ trường THCS Kỳ Phương tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Về dự hội nghị có đ/c Lê Hải Nam – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; Đ/c Hoàng Văn Đức UVBCH đảng ủy phường, chỉ đạo chi bộ.
Chi bộ trường THCS Kỳ Phương có 28 Đảng viên trong đó Đảng viên nữ 12 đ/c chiếm 42,9%; trình độ chuyên môn Đại học 25/28 chiếm 89,3%; trình độ lí luận chính trị có 2 đ/c trung cấp chính trị, 1 đ/c đang học trung cấp chính trị.
Tại hội nghị các Đảng viên đã nghe đ/c Nguyễn Quốc Tuấn phó bí thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ chuyên môn năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn phó bí thư chi bộ thông qua báo cáo
Trong năm qua với sự chỉ đạo của chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu, sự quan tâm chỉ đạo sát thực của Đảng ủy phường. Cán bộ, đảng viên, giáo viên trong nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn. Năm học 2020-2021 trường THCS Kỳ Phương đã đạt nhiều thành tích trong công tác giáo dục: Số học sinh tốt nghiệp THCS đạt 97,8%; Tỉ lệ học sinh vào THPT đạt 86,4%;  Kết quả thi vào lớp 10 xếp thứ 124/148 trường trên toàn Tỉnh. Xếp thứ 4 toàn thị xã.
Học sinh giỏi Thị xã: Năm 2020 – 2021:  50 giải với 72 lượt học sinh đạt giải; Đầu năm học 2021– 2022: 21 em; học sinh giỏi Tỉnh: 6 em . Hiện nay còn 6 em đang ôn tập để dự thi cấp tỉnh.
Có 11 sáng kiến được công nhận cấp thị xã; 3 đ/c đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
Tại hội nghị đã nghe nhiều ý kiến phát biểu của các đ/c Đảng viên trong chi bộ, Các ý kiến đã đưa ra các giải pháp sát đúng theo từng nhiệm vụ chỉ đạo của chi bộ như công tác phát triển Đảng cần quan tâm động viên giúp đỡ các quần chúng kịp thời; công tác chỉ đạo chuyên môn cần có tính đột phá trong ôn thi tuyển sinh thông qua các chuyên đề theo từng bộ môn đặc biệt là môn Toán, Văn, Anh; công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho quần chúng luôn được quan tâm thường xuyên gần gũi với các đoàn viên, công đoàn viên để có giải pháp giúp đỡ kịp thời; thực hiện các chuyên đề giáo dục nâng cao tư tưởng chính trị cho quần chúng, Đảng viên; Công tác chỉ đạo các tổ chức đoàn thể luôn kịp thời và sát sao từ đó đã tạo hiệu ứng tốt có hiệu quả trong các tổ chức;  công tác chỉ đạo cảnh quan môi trường cần đẩy mạnh trồng nhiều cây xanh…

Đảng viên chi bộ phát biểu ý kiến

Đ/c Hoàng Văn Đức – UVBCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn phường phát biểu ý kiến

Đ/c Lê Hải Nam – Phó bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND phường phát biểu ý kiến