TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG ĐÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022.

Thứ sáu - 15/10/2021 11:51
Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Ngày 09/10/2021, trường THCS Kỳ Phương đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2021 – 2022.
 Tham dự hội nghị có thầy giáo Hoàng Trọng Nam – Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo UBND Phường Kỳ Phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.

Trường THCS Kỳ Phương tổ Hội Nghị Công chức, viên chức  năm học 2021-2022
Trong năm học 2020-2021 trường có 38 giáo viên trong đó có 8 giáo viên biệt phái, 2 giáo viên hợp đồng, tỷ lệ đứng lớp là 1,9; Tổng số học sinh là 698 em chia làm 20 lớp. Mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn như thiếu giáo viên, trường có hai phân hiệu đóng cách nhau  gần 2km, khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19.... Song với sự quan tâm của lãnh đạo Phòng giáo dục, chính quyền địa phương cùng với sự nỗ lực của hội đồng sư phạm nhà trường trong năm học vừa qua trường THCS Kỳ Phương đã gặt hái được nhiều thành công đặc biệt là chất lượng mũi nhọn, các cuộc thi cấp phòng, cấp sở góp phần vào sự thành công chung của giáo dục thị xã Kỳ Anh như cuộc thi STKHKT, STTTN  trường  có 8 giải cấp thị (02 giải nhì, 02 giải Ba); Cuộc thi học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp thị đạt 10 giải (01 giải nhất, 02 giải nhì) đặc biệt có 04 em tham gia vào đội tuyển dự thi cấp tỉnh và đạt 03 giải (01 giải nhì môn Địa lí; 01 giải ba môn lịch sử và 01 giải khuyến khích môn tiếng Anh) ; Cuộc thi học sinh giỏi văn hóa lớp 8 cấp thị đạt 12 giải; Cuộc thi điền kinh và thể thao toàn trường đạt 32  giải cấp thị và 03 giải cấp tỉnh.

Sau khi nghe Thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và Phương hướng nhiêm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy tính dân chủ trong hội nghị các giáo viên tham dự đã tham gia phát biểu ý kiến đưa ra những trăn trở về khó khăn của nhà trường trong năm học 2020 – 2021 đồng thời nêu ra những giải pháp thiết thực trong việc nâng cao chất lượng đại trà, chất lương mũi nhọn cho năm học mới như ý kiến của đ/c Lê Văn Thịnh, đ/c Trần Văn Hưởng, đ/c Ngô Đức Khổng...
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Cũng tại Hội nghị lần này các đại biểu phòng giáo dục TX.Kỳ Anh, chính quyền địa phương cũng đã có những phát biểu chỉ đạo.
Sau khi tiếp thu ý kiến phát biểu của các giáo viên đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại biểu phòng giáo dục, lãnh đạo chính quyền địa phương. Hội nghị đã thông qua nghị quyết năm học 2021 - 2022 với các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể.

Cũng tại hội nghị nhà trường đã tổ chức đón nhận giấy khen trường đạt danh hiệu tiên tiến cấp thị năm học 2020 -2021và  trao thưởng cho 03 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở  và các giáo viên dạy ôn tuyển sinh năm học vừa qua đạt kết quả cao.
Nhân dịp hội nghị công đoàn nhà trường đã tổ chức lễ chia tay cho giáo viên Lê Thị Thanh Tuyết nghỉ hưu theo chế độ với không khí lưu luyến và xúc động  thắm tình đồng nghiệp.

Nguồn tin: Nhà trường