Dich vu backlink edu

CHI BỘ TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHI BỘ ĐIỂM THÁNG 5/2021.

Chủ nhật - 02/05/2021 13:08
CHI BỘ TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHI BỘ ĐIỂM THÁNG 5/2021.
Thực hiện Công văn số 91-CT/Th.U ngày 15/01/2021 của Ban Thường vụ Thị ủy,  kế hoạch số 15-KH/ĐU, ngày 16/01/2021 về việc triển khai sinh hoạt chi bộ điểm năm 2021. Chiều ngày 29/04/2021 chi bộ trường THCS Kỳ Phương đã tổ chức sinh hoạt chi bộ điểm tháng 5/2021.
Về dự buổi sinh hoạt có các đ/c trong đoàn công tác chỉ đạo Kỳ Phương theo Quyết định số 15-QĐ/Th.U của BTV Thị ủy; Đ/c Lê Quang Hòa – UVBTV – Chủ tịch MTTQ phường; Đ/c Hoàng Văn Đức – UVBCH Đảng bộ - Chỉ đạo điểm chi bộ; các đ/c trong BCH Chi ủy Công An, trường Mầm non, trạm Y tế phường Kỳ Phương và toàn thể Đảng viên trong chi bộ trường THCS.

Các đại biểu và Đảng viên chi bộ tham gia buổi sinh hoạt
Là một chi bộ cơ quan giáo dục với tổng số 28 Đảng viên chính thức; trình độ Đại học 25/28 Đảng viên (chiếm 89%) trong năm qua chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, công tác tham mưu cho các cấp chính quyền về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên nhằm đảm bảo tốt cho công tác giáo dục của nhà trường.
Tại buổi sinh hoạt đ/c Nguyễn Quốc Tuấn – Phó bí thư Chi bộ đã cung cấp một số thông tin một số chủ trương, chính sách mới của Đảng và nhà nước; thông qua kết luận số 24-TBKL/ĐU về việc kiểm tra giám sát của Đảng ủy phường và tóm tắt báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW. Đặc biệt nhấn mạnh việc tăng cường công tác sẵn sàng phòng chống đại dịch Covid – 19 và tuyên truyền, chuẩn bị tốt công tác bầu cử Đại biểu quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn – Phó bí thư Chi bộ đã cung cấp một số thông tin một số chủ trương, chính sách mới của Đảng và nhà nước
.
Đ/c Trần Văn Sơn – Bí thư chi bộ thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 04/2021 và triển khai nhiệm vụ tháng 05 năm 2021
Sau khi nghe Đ/c Trần Văn Sơn – Bí thư chi bộ thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 04/2021 và triển khai nhiệm vụ tháng 05 năm 2021, Các Đảng viên trong chi bộ đã thảo luận góp ý sôi nổi, thẳng thắn những ý kiến sát đúng với tình hình thực tế và thực trạng của chi bộ, nhà trường, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, ý kiến đề xuất cấp trên… như ý kiến của các đ/c Nguyễn Văn Sáng, Lê Văn Thịnh, Trần Quang Đạt, Hoàng Văn Ninh, Trần văn Hưởng, Trần Đình Thông…) qua đó BCH chi ủy bổ sung, thông qua Chi bộ bổ sung vào Nghị quyết tháng 5/2021

Đảng viên trong chi bộ đóng góp ý kiến
Tại buổi sinh hoạt chi bộ cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Hoàng Văn Đức – UVBCH Đảng bộ - Chỉ đạo điểm chi bộ về công tác chỉ đạo của chi bộ đã nêu trong báo cáo, đ/c Đức đã đánh giá cao chất lượng báo cáo mà đ/c Bí thư chi bộ đã nêu, công tác tổ chức buổi sinh hoạt chi bộ. Đồng thời chỉ ra những việc cần phải làm trong thời gian tới để nâng cao sức chiến đấu trong công tác Đảng đặc biệt là khắc phục những nhiệm vụ tại kết luận số 24-TBKL/ĐU về việc kiểm tra giám sát của Đảng ủy phường đã nêu.
Sau khi nghe các ý kiến của Đảng viên trong chi bộ, ý kiến chỉ đạo của đ/c chỉ đạo điểm chi bộ đ/c Trần Văn Sơn - chủ trì buổi sinh hoạt đã kết luận những ý kiến đóng góp để bổ sung vào Nghị quyết chi bộ tháng 5/2021.

Đ/c Hoàng Văn Ninh – Chi ủy viên – Thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết chi bộ tháng 5/2021.
Sau khi được đ/c Hoàng Văn Ninh thông qua dự thảo Nghị Quyết chi bộ tháng 5/2021 và đ/c Trần Văn Sơn chủ trì buổi sinh hoạt đã điều hành biểu quyết các nội dung trong Nghị Quyết và được các đ/c Đảng viên trong chi bộ thống nhất cao.
Là một buổi sinh hoạt điểm nên trước khi kết thúc buổi sinh hoạt  Đ/c Lê Quang Hòa – UVBTV – Chủ tịch MTTQ phường; đ/c Nguyễn Công Dũng đại diện các đ/c trong đoàn công tác chỉ đạo Kỳ Phương theo Quyết định số 15-QĐ/Th.U của BTV Thị ủy chủ trì thảo luận đánh giá, rút kinh nghiệm trong việc tổ chức, nội dung của buổi sinh hoạt chi bộ.

Đ/c Lê Quang Hòa – UVBTV – Chủ tịch MTTQ phường; đ/c Nguyễn Công Dũng đại diện các đ/c trong đoàn công tác chỉ đạo Kỳ Phương theo Quyết định số 15-QĐ/Th.U chỉ đạo rút kinh nghiệm buổi sinh hoạt.
Tại đây các đ/c trong đoàn chỉ đạo đã có những góp ý hết sức chân thành, sát thực như ý kiến của đ./c Trần Đình Sơn, đ/c Lê Quang Hòa… qua đó để chi chi bộ trường THCS cũng như các đ/c đại diện cho BCH chi ủy các chi bộ cơ quan trên địa bàn phường rút kinh nghiệm quý báu cho công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ tiếp theo.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Ninh

Nguồn tin: Chi bộ trường THCS kỳ Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 ALBUM ẢNH

  Liên kết website

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập7
  • Hôm nay160
  • Tháng hiện tại22,118
  • Tổng lượt truy cập723,081

 Trò giỏi Xứ Nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây