Trường THCS Kỳ Phương tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ VI

Thứ ba - 23/04/2019 15:11
Trường THCS Kỳ Phương tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ VI
Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-PGDĐT ngày 11/4/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh về việc Tổ chức Ngày sách Việt Nam năm 2019,  sáng ngày 22/04/2019  Trường THCS Kỳ Phương long trọng tổ chức khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ VI nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hóa đọc trong cộng đồng. Ngày hội nhằm tạo nên không gian văn hóa, vui tươi bổ ích cho tất cả các bạn đọc và những ai yêu quý sách.Về dự với lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Tín UV BCH đảng bộ, Bí thư Đoàn phường về tham dự và phát động tại lễ khai mạc.

Thầy giáo Trần Văn Sơn, Hiệu trưởng nhà trường Khai mạc buổi lễ

Đại biểu, các thầy, cô giáo và học sinh tham gia