ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG NHIỆM KỲ 2024 - 2027

Thứ sáu - 20/09/2024 06:24
Chi bộ Trường THCS Kỳ Phương tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG NHIỆM KỲ 2024 - 2027
Thực hiện Kế hoạch số 101-KH/ThU ngày 01/08/2024 của Ban thường vụ Đảng ủy về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, nhiệm kì 2024 – 2027, ngày 18/09/2024 Chi bộ Trường THCS Kỳ Phương đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Tú – phó Chánh thanh tra thị xã – thành viên đoàn công tác 336; đồng chí Trần Đình Thành -  Bí thư Đảng ủy phường;  Đ/c Hoàng Văn Đức – UVBCH Đảng bộ - Chỉ đạo điểm chi bộ, đ/c Hoàng Xuân Quý – Văn Phòng Đảng ủy phường  cùng toàn thể 28 Đảng viên chi bộ nhà trường.
Đại hội đã nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2022 – 2024, phương hướng nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2024 – 2027 và báo cáo kiểm điểm của chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2024.
Đ/C Trần Văn Sơn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Đại hội
Qua các báo cáo chính trị đã khẳng định sự đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo chỉ đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ qua về công tác chính trị, chuyên môn. Chi bộ liên tục được công nhận là chi bộ hoàn thành Tốt nhiệm vụ; giáo dục nhà trường luôn duy trì kết quả cao như trường chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng mũi nhọn luôn nằm trong nhóm đầu của thị xã.
Đại hội cũng được nghe 5 ý kiến tham luận của các đ/c Đảng viên trong việc bổ sung, đề xuất các giải pháp nâng cao công tác phát triển đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác XHH, huy động mọi nguồn lục đầu tư cho GD, giải pháp nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng tuyển sinh và chất lượng mũi nhọn cho nhà trường, vai trò chi ủy trong công tác lảnh đạo, chỉ đạo các phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Các ý kiến tham luận đều thể hiện sự tập trung đóng góp trí tuệ, làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo nhiệm kỳ 2024-2027 nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Đại hội cũng được nghe đ/c Trần Đình Thành – Bí thư Đảng ủy phát biểu ghi nhận kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và ý kiến chỉ đạo chi bộ nhiệm kỳ tiếp theo.

Đ/c Trần Đình Thành– Bí thư Đảng ủy phường phát biểu, chỉ đạo.
Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy chi bộ, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2024-2027. Với những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua đại hội đã tín nhiệm 3 đ/c BCH chi ủy nhiệm kỳ 2022-2024 tiếp tục được bầu vào BCH chi ủy nhiệm kỳ 2024-2027 gồm: đ/c Trần Văn Sơn, đ/c Nguyễn Quốc Tuấn, Đ/c Hoàng Văn Ninh. Đại hội đã bầu đồng chí Trần Văn Sơn - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2024, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đại hội cũng bầu đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn – phó Bí thư chi bộ nhiệm kì 2022 – 2024, phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục giữ nhiệm vụ phó Bí thư chi bộ nhiệm kì 2024-2027.
          Với sự đoàn kết, nhất trí cao của các đ/c Đảng viên, trên tinh thần đổi mới – sáng tạo, khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội chi bộ trường THCS Kỳ Phương nhiệm kỳ 2024-2027 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết, xây dựng trường THCS Kỳ Phương ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao đáp ứng sự tin cậy của nhân dân, sự kỳ vọng của chính quyền địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025:
Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đ/c Nguyễn Quốc Tuấn – P. Bí thư chi bộ thông qua báo cáo chính trị
Đ/c Hoàng Văn Ninh – Chi ủy viên thông qua bản kiểm điểm BCH chi bộ nhiệm kỳ 2022-2024
Đ/C Trần Đình Thông phát biểu tham luận tại Đại hội
Đ/C Nguyễn Xuân Nghĩa phát biểu tham luận tại Đại hội
Đ/C Nguyễn Hải Anh phát biểu tham luận tại Đại hội
Đ/C Trần Quang Đạt phát biểu tham luận tại Đại hội
CÁC ĐẢNG VIÊN THAM GIA BỎ PHIẾU

Đại diện Đoàn công tác 336, BTV đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng BCH chi ủy nhiệm kỳ 2024-2027

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Chung

Nguồn tin: Chi bộ trường THCS kỳ Phương