TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ PHÁO NỔ, VẬT LIỆU NỔ, ATGT – ANTT, TRAO QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG 2024 CHO HỌC SINH

Thứ năm - 01/02/2024 11:49
THCS Kỳ Phương tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho học sinh nhân dịp tến Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Untitled
Thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường, nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học sinh trong dịp tết Nguyên Đán. Chiều ngày 31/1/2024, trường THCS Kỳ Phương phối hợp với công an phường Kỳ Phương thực tổ chức Hoạt động trải nghiệm, tuyên truyền pháp luật về pháo nổ, vật liệu nổ và ATGT – ANTT.
Tham gia hoạt động có các đồng chí đại diện công an phường Kỳ Phương, tập thể hội đồng sư phạm  nhà trường cùng toàn thể học sinh trường THCS Kỳ Phương.

Học sinh thực hiện sân khấu hóa tuyên tuyền pháp luật pháo nổ, vật liệu nổ.

Đ/c Thượng uý Nguyễn Hoàng Long, Đại diện công an phường Kỳ Phương phổ biến pháp luật quy định về pháo và vật liệu nổ, ATGT – TNTT
Nhân dịp chương trình hoạt động Tết yêu thương đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Hà Tĩnh đã trao 10 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Liên đội trường THCS Kỳ Phương đã quyên góp và tổ chức trao 35 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là phần quà của Thầy giáo Hoàng Tiến Nhân, giáo viên Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh có trao phần quà 1,000,000 cho em Lê Bá Khoái đạt giải nhất môn Sinh học trong kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2023-2024. Đây là những hoạt động rất có ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái mỗi khi Tết đến xuân về,  động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Nam Hà Tĩnh trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Liên đội Trường THCS Kỳ Phương quyên góp

Đại diện BGH nhà trường trao quà của Thầy giáo Hoàng Tiến Nhân, giáo viên Toán trường THPT Chuyên Bắc Ninh cho em Lê Bá Khoái đạt giải nhất môn Sinh học trong kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2023-2024

Tác giả bài viết: Hoàng văn Ninh

Nguồn tin: Ban Thông tin - Truyền thông