Chơi Vietlott cần lưu ý gì

Thứ năm - 24/01/2019 12:50
Vietlott là loại hình xổ số đem lại nhiều giải thưởng lớn cho người chơi. Chính vì vậy người chơi cần lưu ý những điều sau đây khi tham gia loại hình xổ số này.
Chú ý bảo quản vé số, nên mua vé tại những đại lý chính thức của Vietlott,… là những điều người chơi cần lưu ý khi tham gia xổ số Vietlott.

Đại diện công ty xổ số Điện toán Việt Nam cho biết, thời gian qua, Vietlott đã ghi nhận một số trường hợp khách hàng bảo quản không tốt khiến tấm vé số hư hại nên không đủ điều kiện nhận thưởng. Điều này dẫn tới những tấm vé xổ số Vietlott bị biến dạng hay làm nhòe các thông số, dẫn đến không đủ điều kiện cơ bản để lĩnh thưởng nếu trúng thưởng. Chính vì vậy, Vietlott khuyến cáo khách hàng bảo quản vé tránh xa môi trường nhiệt độ cao để đảm báo vé đủ điều kiện trả thưởng.

Loại giấy in vé số của Vietlott là chất liệu giấy in nhiệt chuyên biệt, sử dụng công nghệ in bằng nhiệt (không phải in màu thông thường). Vì thế để tránh rủi ro trong quá trình bảo quản vé, tốt nhất khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn mặt sau tờ vé.

Cũng theo lãnh đạo công ty xổ số Điện toán Việt Nam, ket qua xo so vietlott sẽ được công bố trên website của công ty.

Hiện nay, có một số đại lý in vé số Vietlott ngẫu nhiên và chuyển giao cho những người bán vé số dạo. Một số người thường có thói quen ‘tiện đâu mua đấy’ và mua vé số Vietlott của những người bán xo so dạo.

Tuy nhiên, điều này tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Thứ nhất, là việc bảo quản vé số không đảm bảo, sau là việc người chơi không cẩn thận có thể mua nhầm phải những tờ kết quả Vietlott, có đặc điểm khá giống với tấm vé số. Do đó, người chơi nên mua vé tại những đại lý chính thức của xổ số Vietlott. Điều này giúp khách hàng yên tâm cũng như đảm bảo những quyền lợi thiết yếu khi trúng giải.

Việc chơi bao xổ số Vietlott có thể giúp người chơi tăng cơ hội trúng giải. Tuy nhiên, cách tham gia này tốn một khoản chi phí không nhỏ.

Chính vì vậy mà xuất hiện không ít các đối tượng đứng ra chào mời người mua tham gia chơi bao xo so  theo hình thức cổ phần. Theo đó, người chơi được hứa hẹn sẽ nhận được số tiền tương ứng với số % đóng góp vào chơi bao.

Thông thường, những đối tượng này có thể xuất hiện trực tiếp tại các đại lý hoặc tìm kiếm, rủ rê người chơi bao qua các nhóm, diễn đàn online. Theo các chuyên gia, người chơi không nên chơi bao xo so theo hình thức này để tránh bị lừa đảo cũng như những rủi ro khác.

Trường hợp người chơi muốn chơi bao xổ số Vietlott phải xác định rõ thông tin cũng như các đối tượng cùng tham gia, có giấy tờ chứng thực và người thứ ba làm chứng. Điều này đảm bảo những điều kiện pháp lý khi xảy ra tranh chấp.

Trên đây là những điều người chơi cần lưu ý khi tham gia xổ số Vietlott. Nếu bạn muốn tham khảo kết quả hoặc cách chơi xổ số keno hôm nay thì hãy liên hệ với công ty xổ số Điện toán Việt Nam để được giải đáp! Chúc bạn may mắn!

Nguồn tin: thcskyphuong.thixakyanh.edu.vn