Chương trình trao thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 09/01/2023 08:50
Chương trình trao thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 09/01/2023 tại trường THCS Kỳ Phương, Bảo hiểm xã hội thị xã Kỳ Anh- Hà Tĩnh phối hợp với công ty TNHH Á Đông Việt Nam đóng tại địa bàn phường Kỳ Phương đã tổ chức chương trình trao thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tham dự chương trình về phía Bảo hiểm XH thị xã Kỳ Anh có Ông Nguyễn Công Dũng - Phó giám đốc BH thị xã Kỳ Anh ; Ông Nguyễn Hoàng Tú - chuyên viên; Về phía Công ty TNHH Á Đông Việt Nam có Ông Chen Yen Ta ; Ông Phạm Giang Nam, Bà Lê Ngọc Anh.
Phát biểu tại Lễ chào cờ đầu tuần của Trường THCS Kỳ Phương trước gần 800 học sinh của nhà trường, Ông Nguyễn Công Dũng - Phó giám đốc BH thị xã Kỳ Anh nhấn mạnh, Trường THCS Kỳ Phương nhiều năm qua có tỷ lệ học sinh tham gia BHYT là khá cao, tuy nhiên trong năm học 2022-2023, vẫn còn nhiều em do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên chưa tham gia BHYT. Trên cơ sở khảo sát tình hình thực tế tại nhà trường, Công ty TNHH Á Đông Việt Nam đóng trên địa bàn phường Kỳ Phương phối hợp cùng BHXH Thị xã Kỳ Anh trao tặng 40 thẻ BHYT cho các học sinh của nhà trường. Tấm thẻ BHYT sẽ là sự vững tin, an tâm cho các em trên con đường học tập góp phần giảm bớt khó khăn về kinh tế cho gia đình các em khi khám chữa bệnh.
Đại diện BHXH thị xã Kỳ Anh, Công ty TNHH Á Đông Việt Nam trao thẻ cho HS

Nguồn tin: Nhà trường:::