Dich vu backlink edu

BIÊN SOẠN THƯ MỤC SGK LỚP 7- CÁNH DIỀU

Thứ ba - 08/11/2022 11:09
 Bạn đọc thân mến!
       Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, cũng như  công tác phục vụ, thu hút bạn đọc đến thư viện, hàng năm, thư viện trường THCS Kỳ Phương luôn chú trọng đến công tác bổ sung tài liệu mới.
Năm học 2022-2023, thư viện nhà trường đã tiến hành bổ sung một số tài liệu mới để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy và học tập của cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường. Những cuốn sách giáo khoa giúp bạn đọc có thể cập nhật nhanh chóng, chính xác những thông tin về tài liệu thư viện đã tiến hành biên soạn bản “Thư mục sách giáo khoa theo chương trình mới’’
       Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc để bản thư mục được hoàn thiện hơn, đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc.
     Trước yêu cầu tìm tin  của bạn đọc Thư viện trường THCS Kỳ Phương đã  biên soạn những tài liệu về chương trình mới sách Cánh Diều  có giá trị cao và thiết thực cho việc dạy và học với mục đích giúp Thầy, Cô cùng các bạn tìm đọc nhanh chóng dễ dàng, có thể tìm đọc đúng yêu cầu đặt ra, không cần người trợ giúp.
   Hy vọng rằng bản thư mục này sẽ giúp ích thật nhiều cho quá trình học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh.
  Mặc dù đã cố gắng, song cũng khó tránh khỏi những thiếu sót khi biên soạn bản thư mục này. Rất mong được sự đóng góp của bạn đọc, để bản thư mục này ngày càng hoàn thiện hơn.               
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

 ALBUM ẢNH

  Liên kết website

 THỐNG KÊ

  • Đang truy cập7
  • Hôm nay400
  • Tháng hiện tại23,756
  • Tổng lượt truy cập699,135

 Trò giỏi Xứ Nghệ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây