TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

Thứ tư - 27/03/2019 10:16
TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE
TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC  NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019). Chiều ngày 25/3/2019 trường THCS Kỳ Phương phối hợp với Đội thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh tổ chức thành công ngày hội thiếu nhi vui khỏe cho học sinh toàn trường.
Tại ngày hội 18 chi đội chia làm 4 khối lớp ở cả hai điểm trường đã tổ chức thi đấu kéo co.  Với tinh thần vui - khỏe - đoàn kết và quyết tâm các em đã tạo nên một ngày hội có ý nghĩa và mang lại nhiều niềm vui.  Đây là hoạt động thường niên góp phần xây dựng sự đoàn kết, tạo sân chơi cho các em đặc biệt giúp học sinh ở hai điểm trường có cơ hội giao lưu với nhau.

Không khí chuẩn bị khẩn trương trước giờ khai mạc các trận đấu.

Ban trọng tài chuẩn bị chu đáo trước khi bước vào các trận đấu.

Mặc dù trời có mưa nhẹ nhưng các em vẫn hăng hái tham gia và cổ vũ thi đấu.

Sự cổ vũ nhiệt tình của các giáo viên đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh tạo nên sự quyết tâm thi đấu cho các đội tham gia

Những trận thi đấu căng thẳng và quyết liệt thể hiện trên khuôn mặt các vận động viên và cả khán giả.

Thầy giáo Trần Văn Hưởng đại diện ban tổ chức công bố kết quả các trận thi đấu của ngày hội

Thầy giáo Trần Văn Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng Thầu giáo Trần Đình Thông – Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các đội đạt giải nhì

Thầy giáo Trần Văn Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường quà cho 4 đội vô địch của mỗi khối.
Khép lại ngày hội lưu lại cho các em những kỉ niệm đẹp, sự phấn khởi và cũng pha lẫn sự luyến tiếc đối với những đội chưa đạt giải cao. “Mặc dù không đạt giải nhưng chúng em rất vui trong ngày hội hôm nay, chúng em sẽ cố gắng, đoàn kết hơn nữa để đạt giải cao trong những lần tiếp theo” đó là lời chia sẽ của đại diện một học sinh trong ngày hội.
                                                                                   Thực hiện

Hoàng Văn Ninh