Trường THCS Kỳ Phương - Thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh

TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Câu lạc bộ tiếng anh Trường THCS Kỳ Phương thành công tốt đẹp
Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 của trường THCS Kỳ Phương, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh,  vào hồi 14h ngày 28 tháng 03 năm 2018 trường THCS Kỳ Phương long trọng tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh.
Thông qua  CLB tiếng Anh tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giảm bớt áp lực trong học tập, hình thành được tính tự chủ về kiến thức, sự mạnh dạn, tự tin, xây dựng tinh thần hợp tác nhóm cũng như học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm cải thiện nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là kĩ năng nghe - nói cho học sinh. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia đến năm 2020.
                                 Một số hình ảnh trong chương trình.

Thầy giáo Trần Văn Sơn khai mạc Câu lạc bộ

Tiết mục múa hát “Việt Nam ơi!”

Cuộc thi người mẫu với bộ trang phục tái chế.

Trò chơi “Trí Khôn của ta đây”
                                Chị Mai Thị Huyền Trang cán bộ thị Đoàn tặng quà cho các em học sinh