SÔI NỔI CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Thứ tư - 19/04/2023 07:13
Thực hiện kế hoạch số 48/KH-THCS ngày 02 tháng 4 năm 2023 của nhà trường. Chiều ngày 17/4/2023, cuộc thi rung chuông vàng trường THCS Kỳ Phương đã diễn ra thành công tốt đẹp.
SÔI NỔI CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Cuộc thi là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của thầy và trò trường THCS Kỳ Phương nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn ngoại ngữ, tạo ra sân chơi bổ ích, đổi mới nội dung, phương pháp truyền đạt của giáo viên và cách tiếp nhận kiến thức dễ nhớ, dễ hiểu cho học sinh.

MC dẫn chương trình khai mạc cuộc thi.

Với khí thế thi đua sôi nổi, tinh thần sáng tạo, cuộc thi rung chuông vàng đã thu hút hơn 100 thí sinh khối 9 tham gia, trải qua 3 nội dung chính: Phần thi Rung chuông vàng dành cho thí sinh; Phần thi cứu trợ của giáo viên; Phần thi khán giả cho các khối 6,7,8.

Qua hơn 3 giờ, cuộc thi đã kết thúc với kết quả cụ thể như sau: giải Nhất thuộc về em Nguyễn Thị Thùy Dung đến từ lớp 9C, giải Nhì thuộc về em Hoàng Thị Thu Hiền lớp 9C, giải Ba thuộc về em Lê Trung Thuận lớp 9C, giải Khuyến Khích thuộc về em Lê Thị Hoa Sung lớp 9A, em Trần Mỹ Uyên lớp 9C, em Nguyễn Thị Hải Yến lớp 9D.

Em Nguyễn Thị Thùy Dung đạt giải Nhất cuộc thi

Em Hoàng Thị Thu Hiền đạt giải Nhì cuộc thi

Em Lê Trung Thuận đạt giải Ba cuộc thi

Các em Lê Thị Hoa Sung, Trần Mỹ Uyên, Nguyễn Thị Hải Yến đạt giải khuyến khích

Để đạt được kết quả nêu trên, Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Phòng GD và ĐT Thị xã Kỳ Anh, các đồng chí BGH Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, quý phụ huynh cùng các bạn học sinh yêu quý đã luôn nổ lực, cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Tin tưởng rằng, với thành công bước đầu, cuộc thi sẽ tạo ra nguồn động lực, cổ vũ tinh thần to lớn để thầy và trò hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CUỘC THI:

Tiết mục văn nghệ đến từ lớp 6E

Một số hình ảnh của phần thi cứu trợ từ các thầy cô.

Phần thi dành cho khán giá không kém phần hấp dẫn, thú vị./.

Nguồn: Lê Thị Phúc
                                                                                               và nhóm tiếng Anh trường THCS Kỳ Phương