LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện Công văn số 666/SGDĐT-CTTT ngày 22/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện “Tháng nhân đạo” - Tháng 5 năm 2020; Kế hoạch số 46/KH-CTĐ ngày 24/3/2020 của Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh; Kế hoạch số 94 của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh.
 Liên đội trường thcs Kỳ Phương phối hợp với tổ Công đoàn nhà trường phát động tháng nhân đạo “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”tới toàn thể cán bộ giáo, viên nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường. Đã quyên góp ủng hộ được số tiền 9.000.000đ để tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ TRAO QUÀ.

Nhà trường, công đoàn trao quà cho các em Phương Anh(9C), Phương Dung(6E) hoàn cảnh khó khăn, bố bị bệnh hiểm nghèo.

Hai em Phương Anh(9C), Phương Dung(6E) nhận quà

Thầy giáo Trần Văn Sơn – hiệu trưởng nhà trường và thầy giáo Trần Quang Đạt Trao quà cho hai em Vân Anh(9D) và Đức Anh(8C)

Nguồn: Liên đội trường THCS Kỳ Phương